Giỏ hàng

MÁ PHANH BREMBO CHỈ DÀNH CHO DÒNG XE ĐỘ?

Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm!
Brembo là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển và sản xuất hệ thống phanh. Việc song hành cùng các đội đua nổi tiếng và giành hàng trăm chức vô địch dường như đã làm tên tuổi của Brembo gắn liền với những chiếc xe đua, xe độ, xe sang đắt tiền và hoành tráng. Phần nào, hiệu ứng này cũng gây hiểu nhầm về các dòng sản phẩm mà Brembo đang cung cấp.
Brembo là đối tác của rất nhiều nhà sản xuất xe hơi trên thế giới. Bên cạnh các hãng xe đua được nhiều người tiêu dùng biết đến, Công ty còn là đối tác sản xuất cho các hãng xe ô tô lớn khác như: Honda, Mazda, Toyota, KIA, Ford, Mitsubishi,….
Từ những năm 80, Brembo đã bắt đầu nghiên cứu và sản xuất hệ thống phanh cho các nhà sản xuất ô tô, cả thiết bị chính hãng và phụ tùng thay thế nguyên bản (OEM). Các sản phẩm phụ tùng thay thế mà Brembo sản xuất, luôn tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng bởi chất lượng vượt trội, đặc biệt là dòng sản phẩm má phanh – sản phẩm luôn phải thay thế thường xuyên hơn so với các chi tiết khác trong hệ thống phanh.
Một vài sản phẩm má phanh của Brembo:

- Má phanh Mazda CX-5:


- Má phanh Hyundai Santafe:

- Má phanh Honda Civic/ Má phanh KIA Cerato:

Dải sản phẩm của Brembo rất đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thay thế phụ tùng của người tiêu dùng. Với  60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất hệ thống phanh, phụ tùng thay thế, Brembo đã và luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội nhất tới Khách hàng!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
VNPETRO – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU PHANH BREMBO TẠI VIỆT NAM
VNPETRO tự hào trở thành đối tác phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm của Brembo tại thị trường Việt Nam! 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HÓA DẦU VIỆT NAM (VNPETRO)
Trụ sở Hà Nội: 

Địa chỉ: Số 71 phố Mai Hắc Đế - phường Nguyễn Du - quận Hai Bà Trưng – Hà nội
ĐT: +8424.3972.3240 - Fax: +842.43972.3242
Văn phòng Đại diện tại TPHCM: 
Địa chỉ: số 18G8 đường DD4, khu dân cư An Sương, P. Tân Hưng, Q.12, TP. HCM
SĐT: (+84) 28 2253 5829 - Fax: (+84) 28 2253 5830
 

Facebook Instagram Twitter Linkedin
backtotop hover